Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Mặt dựng nhôm aluminium đục lỗ Desso là hệ thống giải pháp hoàn thiện bao phủ bên ngoài dự án với mục đích che ánh nắng trực tiếp, giảm nhiệt và tạo sự khác biệt độc đáo cho ý tưởng thiết kế.

Cấu tạo của hệ mặt dựng alu đục lỗ bao gồm 3 thành phần chính:

+ Tấm nhôm đục lỗ sơn tĩnh điện hoàn thiện: Thành phần chính yếu là hợp kim nhôm nguyên chất, có độ cứng và độ bền cao, được đục lỗ tạo hình và có bền mặt hoàn thiện bằng hệ sơn tĩnh điện cao cấp. Desso sản xuất tấm nhôm đục lỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chống oxy hóa và chống ăn mòn kim loại.

+ Hệ liên kết đồng bộ: được sản xuất đồng bộ cho mỗi dự án, mỗi giải pháp sẽ có những hệ liên kết tối ưu nhất.

+ Hệ khung xương chịu lực: có thể sử dụng những vật liệu chính yếu có cường độ cứng cao để chịu lực và có độ bền cũng như bề mặt hoàn thiện phù hợp nhất nhằm đảm bảo được sự kết hợp hài hòa giữa tính kết cấu và tính thẩm mỹ.

Với mặt dựng nhôm aluminium đục lỗ thì mỗi dự án sẽ có một phong cách riêng và mỗi hệ liên kết và kỹ thuật riêng. Mỗi công trình, đội ngũ kỹ thuật của Desso sẽ hỗ trợ kỹ thuật và đưa ra những giải pháp liên kết phù hợp và tối ưu nhất.

Desso gợi ý các bước thiết kế hệ mặt dựng đục lỗ đẹp và có hiệu ứng chuyển đổi độc đáo và đang là xu hướng sáng tạo rất “hot” trên thị trường hiện nay:

Bước 1: Tạo ý tưởng thiết kế ban đầu

Ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư có thể bắt nguồn từ những hình ảnh, hiện vật rất cụ thể, rất thực tế, từ những ý tưởng chi tiết cho tới ý tưởng tổng quan cho hệ Façade nhôm đẹp

 mat-dung-nhom-dep-chi-tiet

Bước 2: Chuyển đổi các ý tưởng gốc thành các pattern hoa văn lỗ đục cụ thể

Bộ sưu tập các hoa văn Tấm nhôm lỗ đục Desso rất đa dạng và phong phú, đảm bảo không giới hạn về vật lý cho sự sáng tạo của những sự đột phá táo bạo. Bên cạnh đó, với những pattern mới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và tạo những hệ khuôn mới, có nét đặc trưng riêng cho hệ mặt dựng

hoa-van-nhom-duc-lo

Bước 3: Bố trí những hoa văn lỗ đục trên những modul tấm nhôm

Việc bố trí các pattern lỗ đục lên tấm nhôm phải thật sự hài hòa và độc đáo, phải đảm bảo tính khả thi trong việc sản xuất và tính thẩm mỹ trong kiến trúc chung

tấm nhôm đục lỗ

Bước 4: Lên ý tưởng tổng quan cho mặt dựng. Chia các modul tấm trên hệ mặt dựng một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất.

mặt dựng

 

Bước 5: Bố trí các modul có lỗ đục lên hệ mặt dựng, tùy chỉnh các pattern lỗ đục (có thể thêm hoặc xóa bớt một cách ngẫu nhiên có chủ ý) để đạt được hiệu ứng mặt dựng alu đẹp như mong muốn và đạt kết quả cuối cùng giống với ý tưởng tổng quan.

 

 hình ảnh thiết kế mặt dựng đẹp

 

Công ty Desso hỗ trợ kỹ thuật tận tâm nếu nhận được bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng. Hãy gọi cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được giải đáp mọi yêu cầu và tìm hiểu rõ hơn về tính chất, tính năng sản phẩm và dịch vụ của Desso

Một số công trình mặt dựng nhôm đục lỗ có hiệu ứng đẹp

hình ảnh công trình mặt dựng alu đẹp độc đáo

 

mat dung nhom duc lo

 

thiet-ke-mat-dung-alu-duc-lo-dep-desso.jpg