Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Cùng với sự hội nhập, phát triển, các toà nhà, cao ốc, công trình xây dựng mọc lên như nấm. Tuy vậy để đối phó với miền khí hậu của nước ta, các giải pháp che chắn và thi công trở thành mối bận tâm lớn đối với kiến trúc sư.

Desso giới thiệu một trong những phương pháp hiện đại đang được các công trình trong và ngoài nước áp dụng nhiều nhất là lam nhôm che chắn nắng.

Lam nhôm là gì?

Lam nhôm Desso là loại vật liệu hoàn thiện xây dựng được cấu tạo từ các thanh hợp kim nhôm được tạo hình đa dạng với lớp cắt cạnh hình elip, hình hộp,… đến các dạng phi tiêu chuẩn khác nhau.

Trong các công trình, lam chắn nắng giữ vai trò như một tấm áo lưới bảo vệ, ngăn chặn các tác động từ khí hậu, điều chỉnh lại hướng nắng, gió giúp điều hoà nhiệt độ, ánh sáng. Đồng thời, bên cạnh đó với đặc tính dẻo, các thanh lam che nắng bằng nhôm dễ dàng được tạo hình đa dạng thành các hình dáng, độ bao phủ khác nhau.

Các đặc điểm cấu tạo, và đặc tính vật lý của lam nhôm che nắng

Hiện nay trên thị trường, lam chắn nắng được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, thép, bê tông,…. Trong đó, lam nhôm được sử dụng phổ biến bởi độ bền và tính năng sử dụng đa dạng.

Được cấu tạo bằng nhôm cao cấp, lam chắn nắng Desso có những đặc tính vật lý:

+ Độ bền, tính dẻo: khả năng kháng kiềm, axit, không bị oxy hoá, han gỉ trong điều kiện môi trường nóng ẩm, tính dẻo đặc trưng với nhiều tạo hình đa dạng tận dụng các không gian, bố cục toàn cảnh.

+ Cách âm: các thanh khối nhôm, với lớp ruột rỗng được tính toán thiết kế đảm bảo sự cách âm, đóng vai trò như một môi trưởng mở để cân chỉnh lại lượng nhiệt, âm thanh hấp thụ từ môi trường.

+ Trọng lượng nhẹ: đặc điểm nhẹ, dẻo, ít bị biến dạng, giúp dễ dàng thi công, vận chuyển trong xây dựng, thiết kế.

+ Mỹ quan: lớp mặt ngoài dễ dàng được sơn phủ với các màu sắc theo bảng sơn màu tĩnh điện.  Tính dẻo và dễ dàng gia công thích hợp với các thiết kế táo bạo, phù hợp với các bề mặt không cân chỉnh, lồi lõm. Lam nhôm Desso được coi như một lớp áo khoác ngoài hiện đại với đa dạng các phong cách không theo một chuẩn mực nhất định.

Các loại lam chắn nắng Desso bằng nhôm cho lĩnh vực kiến trúc

Hiện nay, với xưởng sản xuất được đặt ngay tại Việt Nam, Desso cung cấp đa dạng các loại lam các dạng tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Một số loại lam nhôm Desso phổ biến:

+ Lam chắn nắng 85C  hay còn gọi là lam nhôm 84R với độ rộng lát cắt 85mm

+ Lam nhôm 132S: với quy cách 132mm/ 127mm

Lam che nắng hình hộp: đa dạng các chuẩn kích thước khác nhau

+ Lam nhôm hình cánh chim ( lam nhôm hình lá liễu)

+ Lam hình thoi: tên gọi khác là lam nhôm chắn nắng hình elip

+ Lam nhôm hình viên đạn: phần lát cắt mặt có hình dạng đầu đạn với bản rộng thanh tư 150 đến 600mm.

Lý do bạn nên chọn lam nhôm Desso che chắn nắng

+ Được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật, đặc biệt chú ý đến các khoảng cách, kích cỡ, độ dày, bản rộng được sắp xếp, bố cục tạo nên nét đẹp công trình và đảm bảo công năng làm mát, điều chỉnh lượng nắng và ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

+ Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều doanh nghiệp cung cấp lam nhôm chắn nắng, tuy vậy cần xem xét nhiều yếu tố để chọn được một nơi cung cấp tốt.

+ Năng lực gia công, sản xuất: xưởng sản xuất đặt ngay tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững nghiệp vụ. Cung cấp các phụ kiện lam: khung xương, nắp bịt, tay đỡ lam… được sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ của khách hàng với mức giá tiết kiệm.

+ Đội thi công tại chỗ: kinh nghiệm thi công nhiều công trình dự án khác nhau với đội ngũ giám sát, thợ, nhân viên kỹ thuật lâu năm.

+ Giải pháp công trình: tư vấn trực tiếp với khách hàng cho ra những kế hoạch đa dạng, vạch ra các giải pháp sáng tạo, liên kết thích hợp với đặc điểm công trình, phối cảnh, mặt bằng.

+ Mức giá hợp lý: với đặc điểm doanh nghiệp địa phương và đội thi công, xưởng sản xuất tại chỗ, tất cả các mức phí có giá cạnh tranh với thị trường trong nước, đảm bảo tiến độ, chi phí yêu cầu của công trình.

Lam nhôm Desso chắn nắng thích hợp với các công trình từ các toà nhà cao tầng, cao ốc, bệnh viện, trường học đến các khu resort, nhà ở, chung cư, khu trung tâm thương mại. Với đặc tính bền đẹp và tính năng sử dụng đa dạng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Liên hệ ngay với Desso để có sự tư vấn trực tiếp, và hỗ trợ các giải pháp công trình với lam nhôm che chắn nắng!

Hình ảnh công trình sử dụng lam nhôm Desso sơn tĩnh điện cao cấp

cong-trinh-su-dung-lam-nhom-hop-desso-son-tinh-dien.jpg

 

Lam nhôm che nắng hình hộp sơn tĩnh điện cao cấp

 

louver-hop-desso-cho-du-an-van-phong-dep.jpg

Lam nhôm desso hình hộp kết hợp với hệ mặt dựng nhôm kính

 

louver-132Z-desso-son-tinh-dien-mau-nau.jpg

Louver 132Z Desso trang trí mặt tiền dự án