Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Mặt Dựng Nhôm Đục Lỗ

mặt-dựng-nhôm-đục-lỗ-Desso.jpg

Mặt dựng nhôm đột lỗ Desso là hệ thống giải pháp hoàn thiện đa dụng, hiện đại và độc đáo được áp dụng cho hệ mặt dựng của một công trình. Gói giải pháp này hoàn toàn mới lạ ở trong ngành kiến trúc,  được cấu thành từ những tấm nhôm đục lỗ Desso, sau khi được tạo hình đặc thù được liên kết với hệ thống khung xương đồng bộ.

Tính năng chính của hệ mặt dựng nhôm đục lỗ Desso

- Thành phần chính: Tấm nhôm đục lỗ Desso, Tấm lưới nhôm Desso. Là tấm kim loại nên góc cạnh được gia công có sắc nét và độ chính xác cao. Chi tiết tỉ mỷ khi hoàn thiện tạo cảm giác tinh tế.

- Kích thước: Sản xuất theo yêu cầu; Độ dày : 1.0, 1.2, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0, 6.0,..mm

- Hệ phụ kiện đồng bộ:  được thiết kế và sản xuất bởi Desso, hệ phụ kiện khung xương sẽ được tối ưu theo tiêu chuẩn của tấm nhôm và kiến trúc tổng thể.

- Tác dụng chính: Chắn nắng, kiểm soát nhiệt độ ánh sáng, trang trí tạo điểm nhấn cho công trình

- Sơn tĩnh điện cao cấp: tấm nhôm Desso được bảo hành 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm.. tùy theo yêu cầu của khách hàng, quá trình sơn tĩnh điện cao cấp nhằm giúp hệ mặt dựng nhôm đột lỗ Desso chống ăn mòn kim loại, chống oxy hóa, đạt tính thẩm mỹ cao

- Độ bền cao: Là hệ mặt dựng có độ bền rất cao, chất lượng luôn đồng hành cùng năm tháng

Giải pháp độc đáo đa dạng, Desso luôn bám sát quá trình từ đưa ý tưởng, thiết kế, đưa giải pháp, sản xuất, thi công, vận hành, bảo hành, bảo trì.

Ứng dụng phổ biến cho hệ mặt dựng nhôm đục lỗ Desso trong lĩnh vực kiến trúc:

Gói giải pháp với nhiều tính năng ưu việt nên hệ mặt dựng nhôm được ứng dụng rất rộng rãi trong những công trình dự án mang phong cách thiết kế hiện đại, hường tới ý tưởng chủ đạo giải pháp "xanh và tiết kiệm" như: Nhà ga, sân bay, nhà xe, Building, trung tâm thể thao văn hóa, sân vận động, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, biệt thự, nhà phố

Desso luôn tôn trọng mọi ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư, nên chúng tôi cố gắng hết khả năng bằng đội ngũ kỹ thuật, máy móc thiết bị, quá trình quản lý. Desso mong muốn được đồng hành suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến hoàn thành để biến những ý tưởng thành thực thế hoàn hảo.

Với mặt dựng nhôm aluminium đục lỗ thì mỗi dự án sẽ có một phong cách riêng và mỗi hệ liên kết và kỹ thuật riêng. Mỗi công trình, đội ngũ kỹ thuật của Desso sẽ hỗ trợ kỹ thuật và đưa ra những giải pháp liên kết phù hợp và tối ưu nhất.

Cấu tạo của hệ mặt dựng bao gồm 3 thành phần chính:

cau-tao-he-mat-dung-nhom-alu-duc-lo.jpg

Tấm nhôm đục lỗ sơn tĩnh điện hoàn thiện

Desso gợi ý các bước thiết kế hệ mặt dựng đục lỗ đẹp và có hiệu ứng chuyển đổi độc đáo và đang là xu hướng sáng tạo rất “hot” trên thị trường hiện nay:

Bước 1: lên ý tưởng thiết kế

y-tuong-thiet-ke-mat-dung-alu-dep.jpg

 

 

Bước 2: chuyển đổi các ý tưởng gốc thành các pattern hoa văn lỗ đục cụ thể

mau-nhom-duc-lo-desso.jpg

Bước 3: Bố trí những hoa văn lỗ đục trên những modul tấm nhôm

tam-nhom-duc-lo-son-tinh-dien-desso.jpg

 

Bước 4: Lên ý tưởng tổng quan cho mặt dựng. Chia các modul tấm trên hệ mặt dựng một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất.

mat-dung-nhom-duc-lo-dep.jpg

 

 

Bước 5: Bố trí các modul có lỗ đục lên hệ mặt dựng, tùy chỉnh các pattern lỗ đục để đạt được hiệu ứng như mong muốn và đạt kết quả cuối cùng giống với ý tưởng tổng quan.

mat-dung-nhom-alu-dep-duc-lo.jpg

 

Liên kết đồng bộ hệ Desso Facade

Một số liên kết điển hình của hệ mặt dựng nhôm đục lỗ: liên hệ với chúng tối để tìm hiểu thêm rất nhiều ý tưởng liên kết khác phù hợp với façade bạn đang thiết kế

chi-tiết-liên-kết-tấm-nhôm-đục-lỗ-Desso-hook-panel.jpg

 

 

chi-tiết-liên-kết-tấm-nhôm-đục-lỗ-Desso-Tray-panel.jpg

chi-tiết-liên-kết-tấm-nhôm-đục-lỗ-Desso-lưới-mắt-cáo-kẽo-dãn.jpg

 

Khung xương chịu lực

Khung xương chịu lực của hệ mặt dựng alu đẹp đục lỗ Desso: “Mỗi công trình, một giải pháp” Hệ khung xương cũng riêng biệt. Vật liệu sử dụng chủ yếu cho hệ façade alu đục lỗ:

+ Khung xương mạ kẽm, sơn tĩnh điện cao cấp, độ bền cao, chống oxy hóa

+ Khung xương nhôm bề mặt sơn tĩnh điện hoàn thiện

+ Khung xương inox thép không rỉ 304