Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại như ngày nay. Tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đã dần trở nên quen thuộc, do dòng này có nhiều tính năng ưu việt, tính ứng dụng cao. Nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình mà tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đang dần khẳng định vị thế của mình.

Khi các công trình của muốn được bảo vệ an toàn khỏi các tác động xấu từ môi trường có thể ảnh hưởng. Dù công trình đó lớn hay công trình nhỏ cũng thường sử dụng tấm ốp nhôm Aluminium để bảo vệ.

 

 gia-cong-tam-nhom-duc-lo-hinh-tron.jpg

mặt dựng nhôm đục lỗ dự án đẹp độc đáo

Ưu điểm của tấm ốp nhôm:

+ Công trình dễ dàng được che chắn khỏi các tác nhân làm hư hại công trình. Giúp cho công trình có thêm được một lớp lá chắn vững chắn.

+ Đối với nắng, mưa, gió, bão,… tất cả đều có thể hạn chế sự tác động khi bạn sử dụng tấm nhôm aluminium làm lá chắn.

+ Đảm bảo hạn chế ánh nắng, nhưng vẫn lấy sáng một lượng ánh sáng vừa phải vào không gian. Ngăn cản bụi bẩn tấn công vào công trình.

+ Sử dụng thêm lớp lá chắn( tấm nhôm Aluminium) giúp công trình thêm bền vững với thời gian.

+ Giảm lượng điện năng cần phải tiêu thụ từ các dòng sản phẩm quạt điện, điều hòa hay máy lạnh. Tận dụng nguồn gió tự nhiên làm mắt không gian sống.

+ Trên bề mặt có rất nhiều hình, họa tiết độc đáo. Điều này làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đang sống. Họa tiết bạn có thể tự ý lựa chọn như chim, hoa, ngôi sao, đục lỗ ô tròn,…

Tính năng nổi bật của hai dòng sản phẩm tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu:

Tính năng nổi bật của tấm ốp nhôm Aluminium đục lỗ:

+ Dòng sản phẩm này được sản xuất từ loại hợp kim siêu bền chắc. Với độ dày mỏng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định. Ví dụ như: độ cao của công trình mà bạn định ứng dụng tấm ốp Aluminium solid đục lỗ. Thời tiết khí hậu tại nơi bạn định ứng dụng như thế nào? Độ cao địa lý tại nơi đó là bao nhiêu?

 

nhom-duc-lo-son-tinh-dien-mau-do.jpg

Tấm ốp nhôm đột lỗ màu sơn tĩnh điện ngoài trời

+ Tất cả đều cần được tính toán một cách cẩn thận để công trình có thể được bảo vệ lâu nhất. Nên bạn sẽ cần một chuyên gia tư vấn hoặc người cung ứng tấm nhôm Aluminium am hiểu. Để có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích.

+ Độ dày mỏng của tấm nhôm còn phụ thuộc vào thiết kế của công trình đó. Với độ dày thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 1.5mm cho đến 5mm.

Tính năng của nổi bật của tấm ốp nhôm nhựa Alu:

+ Cấu tạo đặc biệt có hai lớp nhôm bên ngoài, phần giữa có nhựa tổng hợp Composite.

+ Dòng sản phẩm này có độ dày mỏng dao động từ 3mm cho đến 6mm. Trong đó phần nhựa tổng hợp Composite đã chiếm từ 2mm cho đến 5 mm. Lớp nhôm bên ngoài chỉ có độ dày dao động từ 0.2 cho đến 0.8 mm.

+ Một dòng sản phẩm thích hợp với nhiều kiểu thiết kế: uốn cong, gập khúc, đột lỗ,…

 

tam-nhom-duc-lo-lam-nhom-che-nang.jpg

 

Lưu ý khi mua dòng sản phẩm tấm ốp Aliminium solid đục lỗ hay tấm nhôm nhựa alu:

+ Bạn cần lưu ý đến tuổi thọ sử dụng. Bởi có một dòng sản phẩm tấm nhôm nhựa Alu có một lớp keo silicon sẽ bị xuống cấp theo thời gian. Sau khi bạn sử dụng từ 3 đến 4 năm với nhiệt độ môi trường nắng nóng sẽ bị tan chảy. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến công trình của bạn. Khiến cho bạn cần phải tháo dỡ, làm tốn nhiều thời gian và công sức.

+ Dòng sản phẩm nhôm nhựa alu có một ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và dễ dàng sử lý khi có lỗi kỹ thuật. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn thì nên sử dụng.

+ Còn nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì bạn nên dùng sản phẩm nhôm tấm solid đột lỗ được làm từ 100% nhôm cao cấp. Dòng sản phẩm này có độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao. Nhưng lại chỉ có thể xử lý kỹ thuật tại nhà máy, rất hạn chế xử lý được tại công trường.

+ Chính vì những ưu nhược điểm khác nhau. Nên bạn cần tính toán trước khi chọn lựa sản phẩm phù hợp cho công trình nhà mình!

 

aluminium-perforated-desso.jpg