Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Có rất nhiều ưu điểm nổi bật giải thích vì sao hệ thống trần nhôm đẹp cao cấp được các tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, kiến trúc sư… lựa chọn như là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho trần thạch cao….

Trần nhôm cao cấp Desso là gì?

Hệ thống trần nhôm cao cấp Desso (tên Tiếng Anh là: Aluminium Ceiling) là hệ trần kim loại được sản xuất sừ những tấm hợp nhôm rất mỏng và nhẹ treo liên kết với hệ khung xương đồng bộ (vật liệu chính của khung xương là thép mạ kẽm) tạo lên một không gian rất đồng nhất về màu sắc cũng như kích thước.

trần-nhôm-uốn-cong-đẹp.jpg

Các loại trần nhôm:

Trần nhôm hình vuông thả khung chìm và khung nổi

Trần nhôm dạng sọc dài (tham khảo thêm trong website chính của Desso)

trần-nhôm-G-shaped-cho-dự-án-hội-trường.jpg

Thi công trần nhôm với độ khó cao

Trần nhôm Caro Cell

Trần nhôm hình chữ U

Trần nhôm đẹp phi tiêu chuẩn Desso - Art: hệ trần sản xuất theo yêu cầu

Những ứng dụng của trần nhôm rất nhiều hạng mục trong một dự án, một công trình và đã đang và sẽ là một xu hướng vất liệu mới được sử dụng như và một giải pháp tất yếu. vậy lý do vì sao Trần nhôm cao cấp Desso lại được ứng dụng nhiều như vậy?

Những lý do tại sao nên chọn trần nhôm đẹp cao cấp Desso cho hệ trần nhà đẹp của dự án:

+ không gian sang trọng, hiện đại: Hệ thống trần nhôm sẽ mang tới cho không gian sử dụng một cảm giác rất hiện đại và sang trọng bằng sự kết hợp của rất nhiều hệ trần mới và lạ hiện nay. Khách hàng hay người sử dụng khi bước vào không gian ngỡ ngàng bởi hệ thống trần “bắt mắt” mới lạ chưa từng thấy

+ Đa dạng trong chủng loại – dễ dàng cho thiết kế: việc thiết kế và lựa chọn mẫu mã phù hợp với từng không gian riêng biệt sẽ rất dễ dàng cho các designers. Những mẫu mã của Desso đã được nghiên cứu và cho ra sản xuất rất tối ưu cho mỗi không gian nhất định

+ Sạch sẽ an toàn khi sử dụng: bề mặt hoàn thiện của hệ thống tấm trần nhôm rất phẳng hoàn thiện sơn tĩnh điện gia nhiệt cao cấp được xử lý tỉ mỉ vì thế chất lượng thành phẩm luôn luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, là hệ thống trần chống cháy không bắt lửa, nên trần nhôm cao cấp được nhiều Chuyên gia khuyến kích sử dụng.

mẫu-trần-nhôm-đẹp-cao-cấp-desso1.jpg

công trình ứng dụng tấm trần nhôm hình chữ U

+ Dễ dàng lắp đặt thi công trần nhôm: tiến độ thi công sẽ được rút ngắn đi rất nhiều và không phải qua quá nhiều công đoạn sử lý.

+ Bảo hành bảo trì hệ trần và các thiết bị bên trên trần dễ dàng: hệ khung xương đồng bộ cho phép tháo lắp một cách nhẹ nhàng, đảm bảo cho các kỹ sư tòa nhà sử lý sự cố của các thiết bị phía trên nhanh chóng và hiện quả, không tốn quá nhiều thời gian công sức

+ Độ bền cao khi sử dụng: Nhôm và vật liệu không rỉ sét hơn nữa các phụ kiện đồng bộ cũng rất chất lượng, khách hàng sẽ yên tâm về thời gian sử dụng của hệ trần

+...

thi-công-trần-nhôm-thả-clip-in-khung-chìm2.jpg

Trần tiêu âm giảm tiếng ồn tạo không gian riêng tư

Tham khảo qua website và hãy gọi cho đội ngũ kỹ thuật của Desso để được tư vấn, lên ý tưởng. chúng tôi sẽ bám sát quy trình biến những ý tưởng thành những hạng mục cụ thể hoàn hảo.