Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tấm Aluminium đục lỗ Desso - một dòng sản phẩm đang dần trở thành xu thế của các công trình hướng đến sử dụng. Trong đó, tấm Aluminium đục lỗ của Desso cung cấp được rất nhiều người tin dùng. Bởi dòng sản phẩm nhôm này cực bền chắc, cứng hơn hẳn các loại nhôm thông thường. Nên các tác động thông thường khi thi công hay sử dụng không hề làm tấm nhôm đột lỗ bị biến dạng.

Các tính năng ưu việt của nhôm tấm đột lỗ Desso:

+ Nguyên liệu được Desso sử dụng chính là hợp kim nhôm Solid 100% với alloy nhôm đạt tiêu chuẩn cao trong ngành xây dựng như: 3003. 5052 Có độ cứng cao tạo bề mặt rất phẳng khi sử dụng và đặc biệt trong quá trình vận chuyển.

+ Đa dạng trong chủng loại: thư viên lỗ đục và các pattern rất đa dạng, hầu như đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

+ Độ tinh tế trong gia công góc cạnh: tấm nhôm được gia công trong sự kiếm soát chặt chẽ của đội ngũ Desso có kinh nghiệm và được đào tạo Chuyên sâu.

+ Đa dạng trong ứng dụng ngoại thất và nội thất: nhôm tấm đột lỗ Desso có khá nhiều ứng dụng trong dự án, chúng tôi có những hệ liên kết đồng bộ và sáng tạo cho mỗi hạng mục chúng tôi tư vấn. Bên cạnh đó, các giải pháp của Desso phải thật sự linh hoạt đáp ứng với tầm nhìn của chúng tôi hướng tới là tạo sự khác biệt trong kiến trúc và nội thất.

+ Bề mặt hoàn thiện bằng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, với những hệ sơn nổi tiếng và chất lượng được khẳng định qua nhiều năm trên thế giới như Akzonobel, Jotun, Tiger.. và dây chuyền gia công sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn bảo hành 20 năm, 30 năm Desso tự tin sản phẩm về chất lượng tấm nhôm đục lỗ

+ Tấm nhôm solid Desso có độ bền rất cao, đủ khả năng chống chọi ở những môi trường có khi hậu khắc nhiệt mà vật liệu kim loại thường e ngại như: Môi trường ven biển, môi trường có độ ẩm cao

Để có thể kết hợp tấm nhôm Alu đẹp nhất?

+ Desso nhà cung cấp tấm nhôm Alu siêu chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế nội thất bằng tấm nhôm đục lỗ. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những ý tưởng tuyệt vời, những thiết kế cực đỉnh.

+ Đối với những người còn băn khoăn về cách thiết kế, chưa lên được ý tưởng cho công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với Desso, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có vốn kiến thức phong phú sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho không gian.

+ Đến với Desso để lựa chọn nhiều hơn, màu sắc sơn cực đa dạng. Bạn muốn màu sơn nào cho sản phẩm? Chúng tôi sở hữu một thư viện màu sắc đang dạng và phong phú, Ngoài ra, nhằm nâng cao giá trị trong ngành kiến trúc và nội thất, chúng tôi sẵn sàng phối ra những hệ màu sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng.

+ Với lợi thế trọn gói phát triển sản phẩm, đến với Desso bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Miễn phí tư vấn, lên ý tưởng lắp đặt.

+ Mua tấm nhôm đục lỗ tại Desso bạn sẽ được hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Tất cả đều phù hợp với những tiêu chí bền đẹp, giá rẻ, thiết kế hiện hiện đại. Với mỗi nhu cầu sử dụng, sản phẩm sẽ có một kiểu thiết kế riêng biệt.

Bạn cần điều gì cho không gian nội thất và ngoại thất? Hãy liên hệ Desso để có được sự tư vấn chuyên nghiệp ngay hôm nay!

 

Một số hình ảnh tấm aluminium đục lỗ Desso cao cấp

 

tam-nhom-desso-duc-lo.jpg

 

tam-nhom-duc-lo-tao-hinh-3D.jpg

Mặt dựng nhôm đục lỗ Desso che chắn công trình tạo sự khác biệt

 

tam-tran-nhom-duc-lo-desso.jpg

Tấm trần nhôm cao cấp Desso sản xuất theo yêu cầu

 

mat-dung-dep-duc-lo-desso-tao-hieu-ung-3D.jpg

Mặt dựng alu đẹp độc đáo sắt nét tinh xảo

 

mat-dung-nhom-alu-duc-lo-desso.jpg

Mẫu mặt dựng đẹp hiện đại bằng aluminium đục lỗ Desso