Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DESSO

Desso xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng bằng chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi không những đạt những tiêu chuẩn chất lượng khi xuất xưởng, nhưng phải đạt chuẩn các tiêu chí kỹ thuật khi thi công và quá trình vận hành sử dụng và bảo hành bảo trì. Khách hàng sẽ nhận được giá trí đúng với chi phí đầu tư.

Đến nay Desso đang vươn mình khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường Việt Nam trong những sản phẩm hoàn thành ngoại thất và nội thất như:

 

 


mặt-dựng-nhôm-desso.jpg

MẶT DỰNG NHÔM DESSO

Là một giải pháp khá mới và độc đáo trên thị trường hiện nay. Hệ mặt dựng có thể được cấu thành từ tấm nhôm solid, tấm nhôm đột lỗ, tấm nhôm trang trí CNC, hoặc tấm kim loại liên kết với hệ phụ kiện kèm theo, tất cả được sản xuất đồng bộ. Gói giải pháp là sử kết hợp hài hòa và sáng tạo của kiến trúc sư và đội ngũ kỹ thuật Desso. 

 

 

 

 

 

 

 


Lam-nhôm-desso.jpg

LAM NHÔM DESSO

Là gói giải pháp chắn nắng và trang trí được tính toán tối ưu nhờ việc sử dụng những hệ profile lam nhôm Desso. Với bộ sưu tập lam nhôm chắn nắng đa dạng, chúng tôi tự tin đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các công trình nhỏ, vừa, lớn một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

 

 

 

 

 

 


Cong-trinh-tran-caro-cell-desso.jpg

TRẦN NHÔM DESSO

Đang là một sự thay thế đáng quan tâm cho giải pháp thạch cao về tính thẩm mỹ, tính an toàn thân thiện, tính hiệu quả kinh tế. Thương hiệu trần nhôm Desso đang sở hữu một thư viện chủng loại phong phú. Thiết kế sẽ thoải mái kết hợp những hệ trần nhôm lại với nhau để có một không gian tổng thể đẹp mắt nhất. 

 

 

 

 


cửa-nhôm-Desso.jpg

CỬA NHÔM DESSO

Desso mong muốn mang đến sự mới lạ và chất lượng cho mỗi công trình từ việc sản xuất đến lắp đặt hoàn thành với hệ cửa nhôm cao cấp. Hệ profile cửa nhôm Desso cứng cáp sắc nét tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó hệ phụ kiện cho cửa nhôm được chúng tôi lựa chọn những thương hiệu có chất lượng tốt nhất trên thị trường nhằm chiếm trọn niềm tin ở khách hàng bằng một chất lượng tổng thể.

 

 

 

 

 

 


Tấm-ốp-nhôm-Desso.jpg

TẤM ỐP NHÔM DESSO

Desso đang sở hữu 2loại tấm ốp nhôm là: tấm nhôm đục lỗ và tấm nhôm trang trí CNC Desso. Đa dạng mẫu mã, Chuyên môn kỹ thuật sâu rộng, gia công chính xác, màu sắc bền bỉ và phụ kiện đồng bộ, đó là những ưu điểm tạo nên chất lượng của hệ tấm ốp Desso.

 

 

 

 

 

 

 

Với tinh thần hợp tác, DESSO mong muốn được cùng kết hợp với khách hàng trong quá trình: lên ý tưởng, đưa giải pháp, sản xuất và thi công hoàn thành để kiểm soát được chất lượng sản phẩm và mang lại giá trị cao cho khách hàng.