Dessovn@gmail.com
52 Đường số 4, P.HBP, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trần Nhôm U-Shaped

 trần-nhôm-desso-u-shaped.jpg

Trần nhôm U-shaped

Chi tiết sản phẩm trần nhôm U-Shaped Desso

Trần nhôm DESSO U-shaped được cấu thành từ những thanh lam nhôm hình chữ U có góc cạnh cứng cáp liên kết với thanh xương U-shaped. Sau khi hoàn thiện không gian được sử dụng sẽ có hiệu ứng rộng hơn và sâu hơn, bên cạnh đó hệ trần nhôm này cũng mang lại được một phong cách rất hiện đại cho dự án với những cây nhôm sọc sắc cạnh có chiều sâu và có độ 3D.

+ Thanh trần có profile hình chữ U

+ Kích thước: U30x75, U30x100, U50x50, U50x100

+ Chiều dài tối đa thanh trần: 6000mm

+ Độ dày thanh: 0.6-0.8mm

+ Khung xương thép liên kết U-shaped mạ kẽm

+ Phong cách hiện đại cho không gian sử dụng

+ Nhẹ nhàng dễ thi công hoàn thiện

+ An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Bề mặt hoàn thiện hệ trần nhôm U-Shaped Desso

Hệ trần nhôm U-shaped sẽ được nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ khi được sơn tĩnh điện hoàn thiện với chất lượng lượng sơn đạt tiêu chuẩn cao. Quy trình xử lý trước khi sơn kỹ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm trần nhôm Desso.

Bảng-màu-trần-nhôm-Desso.jpg

Bảng màu sơn tĩnh điện hệ trần nhôm U-shaped

Hệ trần nhôm hình chữ U là lựa chọn tối ưu để thay thế rất nhiều cho trần gỗ. Độ bền vượt trội và màu sắc rất thực tế so với gỗ tự nhiên là lý do cho sự thay thế này. Trần nhôm vân gỗ được sử dụng nhiều nhất là hệ U-shaped. Màu sơn tĩnh điện nhôm vân gỗ Desso rất đa dạng và phong phú, chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng để mang lại giá trị mới nhất và cao nhất.

mau%20van%20go%202.jpg

Màu sơn vân gỗ cho hệ trần nhôm U-shaped Desso

Ứng dụng của hệ trần nhôm U-Shaped Desso

Thanh trần được ứng dụng rộng rãi và phổ biến vào các hạng mục và dự án như: Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ga, trung tâm tiệc cưới, trung tâm thể thao, truyền hình, biệt thự, nhà phố…